Tin tức

Thông Báo: Ngừng phát hành game Huyết Chiến Tam Quốc tại Việt Nam

Chào mừng các Tướng Quân đã đến với Huyết Chiến Tam Quốc.

Lời đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Tướng Quân đã đồng hành cùng Huyết Chiến Tam Quốc suốt thời gian qua!

Cùng Huyết Chiến Tam Quốc, các Tướng Quân đã có được những trải nghiệm vui vẻ nhất. Từ những trận chiến khốc liệt tham gia các phó bản, đại chiến đến những trận đánh cùng nhau ,... Tuy nhiên, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan, Điêu Thuyền rất lấy làm tiếc phải thông báo về việc sẽ ngừng phát hành Huyết Chiến Tam Quốc kể từ ngày 29/04/2018 sắp tới. Rất mong tất cả các Tướng Quân đã và đang ủng hộ Huyết Chiến Tam Quốc thông cảm!

Lịch Trình Cụ Thể Như Sau:

  • Ngày 02/04/2018: Tắt chức năng nạp thẻ, mở hoạt động hỗ trợ đặc biệt chuyển đổi sang Webgame Gunny; Webgame Đại Kiếm Vương, MU Đại Thiên Sứ.
  • Ngày 29/04/2018: Tắt server game, chính thức đóng cửa
  • Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc các Võ Giả hãy liên hệ qua tổng đài 1900 561 558 nhé.

Một lần nữa Điêu Thuyền xin chân thành cảm ơn tất cả các Tướng Quân đã tham gia Huyết Chiến Tam Quốc trong thời gian qua. Mong rằng, chúng ta sẽ cùng hội ngộ và gắn bó dài lâu hơn tại webgame Gunny , Webgame Đại Kiếm Vương và webgame MU Đại Thiên Sứ (có thể chọn chơi cả hai game).

GUNNY

Gunny Online là Webgame Casual trực tuyến thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt đang rất được yêu thích. Gunny Online sở hữu một gameplay nhẹ nhàng đồ họa cực đẹp , game phù hợp tất cả mọi người giải trí.

Gunny Online là Webgame Casual trực tuyến

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam

ĐẠI KIẾM VƯƠNG

Đại Kiếm Vương là Webgame mang màu sắc chibi của năm 2017. Sở hữu hệ thống đồ họa cực kì sắc nét, hình ảnh ingame mang đậm nét cổ trang, gameplay được đầu tư, cải tiến hoàn toàn mới lạ so với các webgame cùng loại.

BÁCH CHIẾN VÔ SONG 3

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam

 

 

MU Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ là Webgame sở hữu hệ thống đồ họa cực kì đẹp mắt sẽ mang đến cho người chơi những phút giây thú vị.

Gunny Online là Webgame Casual trực tuyến

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam